Về tham dự và chỉ đạo Hội có PGS.TS. Thái Văn Thành, phó bí thư Đảng bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Cùng đoàn công tác của Nhà trường.

PGS. TS Lưu Tiến Hưng, Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa ĐTVT tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2015-2016 và phương hướng hoạt động năm học 2016-2017. Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức nhưng tập thể cán bộ Khoa đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn để nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Thu- chủ tịch công đoàn bộ phận Khoa ĐTVT đọc báo cáo dự thảo tổng kết năm học 2015-2016 và phương hướng hoạt động năm học 2016-2017 của Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo đơn vị đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp, kiến nghị đối với sự phát triển của Khoa. Các nhóm ý kiến tập trung vào các vấn đề chủ yếu: Đổi mới chương trình đào tạo theo hướng tăng cường kỹ năng, nâng cao chất lượng giảng dạy, hỗ trợ tối đa cho người học bằng nguồn học liệu mở, các giải pháp quảng bá tuyển sinh nhằm thu hút người học.

Hội nghị còn là cơ hội cán bộ công nhân viên chức lắng nghe PGS.TS Thái Văn Thành đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban chức năng trực tiếp trả lời những kiến nghị của Khoa ĐTVT, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016-2017, tạo sự thống nhất về tư tưởng của CBCNVC tại đơn vị.

Hội nghị CNVC Khoa ĐTVT đã diễn ra thành công tốt đẹp với ý nghĩa định hướng và động viên, cổ vũ toàn thể cán bộ công nhân viên chức trong toàn Khoa tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết; phát động phong trào thi đua trong giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hội nghị cũng đã thống nhất bầu 5 đồng chí, đại diện cho đơn vị tham dự đại hội đại biểu CNVC toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: